THƯ GỬI QUÝ BÀ CON GIÁO DÂN GIÁO XỨ ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM - LỘ 20
  • 19/07/2021
  • Quản trị

THƯ GỬI

QUÝ BÀ CON GIÁO DÂN GIÁO XỨ ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM - LỘ 20

GIÁO PHẬN CẦN THƠ

***

GIÁO XỨ MÌNH PHẢI LÀM MỘT VIỆC GÌ ĐÓ!

Giáo Xứ Lộ 20, ngày 18 tháng 7 năm 2021

Quý Ông Bà Anh Chị Em thân mến,

Chúng tôi - quý cha - gửi lời chào thăm đến từng gia đình của anh chị em.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, có thể chúng ta sẽ giãn cách xã hội thêm nhiều ngày nữa, vì thế chúng tôi gửi đến anh chị em tâm tình thương nhớ, và ước mong mọi thành viên trong Giáo Xứ mình cùng nhau quyết tâm thực hành những việc cụ thể sau:

1. Để nuôi dưỡng đời sống đức tin, xin các gia đình tích cực tham dự Thánh Lễ trực tuyến, siêng năng đọc kinh sáng tối, lần chuỗi, cầu nguyện, cách riêng đọc và suy niệm “Bữa ăn thiêng liêng” mỗi ngày được đăng trên trang web của Giáo Xứ, để cầu xin Thiên Chúa ngăn chặn đại dịch nguy hiểm này, và cầu nguyện cho quê hương, cũng như cho mỗi người chúng ta được bình an.

2. Đáp lại lời kêu gọi của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam và Ban Caritas của Giáo Phận Cần Thơ về việc cứu trợ cho Tổng Giáo Phận Sài Gòn đang gặp nhiều khó khăn về mọi mặt vì đại dịch bùng phát, chúng tôi nghĩ rằng “Giáo Xứ mình phải làm một việc gì đó.” Sau khi thảo luận với Ban Caritas Giáo Xứ, chúng tôi tha thiết xin quý ông bà anh chị em hãy rộng lòng đóng góp tùy theo khả năng, để giúp đỡ và xoa dịu nỗi đau của những anh chị em đang khốn khó và khóc than trong thời gian khốn đốn này. Vì không thể gặp nhau trực tiếp được, nên chúng tôi đề nghị cách thức đóng góp như sau:

  • Gửi vào tài khoản của cha sở: Trương Hoàng Phong, số tài khoản 0701.2283.4687, ngân hàng Sacombank, chi nhánh Cần Thơ, phòng giao dịch Trấn Giang.
  • Gửi cho các thành viên HĐMVGX (nếu điều kiện cho phép). Các thành viên sẽ ghi nhận và trao lại cho quý cha.
  • Gọi trực tiếp cho cha sở qua số điện thoại: 0907.168.963 để chia sẻ phần đóng góp của mình.
  • Sau đó, chúng tôi sẽ tổng kết và gửi phần đóng góp của Giáo Xứ cho Ban Caritas của Giáo Phận.

3. Trong thời gian giãn cách xã hội này, chúng ta không thể gặp nhau được, rất may mắn Giáo Xứ chúng ta có trang web, vì vậy chúng tôi mời gọi quý bà con thường xuyên vào trang web của Giáo Xứ (giaoxulo20.com) để biết được những thông tin kịp thời, cũng như để duy trì và thắt chặt sự hiệp thông với nhau. Ước mong các thành viên HĐMVGX khi nhận được “Bữa Ăn Thiêng Liêng” hằng ngày, đặc biệt Thư Gửi hôm nay, hoặc những thông tin khác, vui lòng gửi cho tất cả quý bà con trong Giáo Xứ bằng những phương tiện truyền thông.

4. Những ngày tới, chúng ta vẫn tiếp tục thực hiện việc giãn cách xã hội để bảo vệ sự sống của từng người và nhằm vượt qua đại dịch nguy hiểm này. Tuy nhiên, giãn cách nhưng chúng ta không giãn lòng với Thiên Chúa và với nhau, vì từng giây phút, nơi môi trường gia đình, chúng ta vẫn có thể hướng lòng lên Chúa và cầu nguyện cho nhau, giúp đỡ nhau bằng nhiều cách trong hoàn cảnh cách ly này. Nguyện xin Thiên Chúa và nguyện cầu cùng Mẹ Maria gìn giữ và ban bình an cho từng gia đình trong Giáo Xứ chúng ta.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn tấm lòng thơm thảo của tất cả quý ông bà anh chị em. Hy vọng chúng ta sớm gặp lại nhau nơi ngôi nhà thờ đơn sơ của Giáo Xứ mình.

                                                                                    

                                                                                            Thân ái và mến chào.

Cha sở Phaolô Trương Hoàng Phong

 

LỜI CHÚA MỖI NGÀY
15/10/2021
BỮA ĂN THIÊNG LIÊNG THỨ BẢY 16.10.2021

BỮA ĂN THIÊNG LIÊNG THỨ BẢY 16.10.2021

Đọc tiếp...
12/10/2021
11/10/2021
09/10/2021
08/10/2021
ĐỂ CÓ ĐƯỢC HẠNH PHÚC

ĐỂ CÓ ĐƯỢC HẠNH PHÚC

Đọc tiếp...
06/10/2021
07.10.2021 – Thứ Năm đầu tháng – Lễ Đức Mẹ Mân Côi. Lễ nhớ

07.10.2021 – Thứ Năm đầu tháng – Lễ Đức Mẹ Mân Côi. Lễ nhớ

Đọc tiếp...
Thống kê truy cập
  • ĐANG ONLINE : 0
  • TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 165099